Tìm địa chỉ sửa chữa điện ôtô lưu động không khó

Tìm địa chỉ sửa chữa điện ôtô lưu động

Khi xe của bạn bị hỏng các động cơ điện trên đường. Lúc đó bạn tìm 1 gara  uy tín để sửa chữa là không bao giờ dễ dàng. Hiểu được điều này, An Phát đã đào tạo đội chuyên sửa chữa điện ô tô lưu động sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào.

Khi gặp sự cố và cần sửa chữa điện ô tô lưu động

Hầu hết mọi người phải tổ chức vận chuyển đưa đến nơi sửa chữa và điều này đặc biệt khó khăn khi bạn chăm sóc trẻ em, thời tiết (lúc nắng nóng hay mưa lụt lội) hay đường xấu… Sau đó, bạn có thêm mối quan tâm về việc liệu chiếc xe của bạn sẵn sàng đúng giờ hay không. Người thợ sửa xe cho bạn có làm tốt không? Chỉ có những bộ phận và chất lượng tốt nhất được sử dụng? Công việc đã hoàn thành trên xe của bạn có đi kèm với bảo hành không?… Tất cả các tiêu chí dịch vụ công ty sửa chữa điện ôtô lưu động, An Phát sẽ làm hài lòng bạn.

Tìm địa chỉ sửa chữa điện ôtô lưu động không khó

Sản phẩm dịch vụ và sửa chữa điện ô tô

An Phát là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa xe ô tô chất lượng cao trên toàn quốc, bảo dưỡng xe hơi, dịch vụ đăng bạ và sửa chữa. Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẵn có tại một thời điểm và địa điểm phù hợp với bạn, hoàn thành công việc dịch vụ của bạn hoặc sửa chữa nhanh trên xe của bạn.

Trạm sửa chữa điện ô tô lưu động được trang bị đầy đủ đồ nghề cơ bản, thiết bị máy móc tân tiến và dự trữ sẵn các vật tư phụ tùng thông dụng. Đặc biệt điều không thể thiếu là thợ sửa chữa chuyên nghiệp đi kèm. Bên trong xe còn trang bị cả hệ thống máy kiểm chuẩn, máy nén cung cấp nguồn khí nén động lực, hệ thống đèn chiếu sáng lớn, thiết bị chuyển điện cung cấp nguồn điện lưới AC 220V. Hơn nữa còn có đầy đủ các phần mềm chuẩn đoán cho hầu hết các loại xe hiện đại như: BMW, Toyota, Ferrari…

Đội ngũ nhân viên sửa chữa điện ô tô lưu động

Sửa chữa điện ô tô lưu động với mức giá  giá đảm bảo gọi là có ngay

Chúng tôi cung cấp một loạt các mức giá cố định và dịch vụ sổ sách ghi chép không ảnh hưởng đến bảo hành theo luật định của xe, cũng như công việc sửa chữa thường xuyên và công việc sửa chữa khẩn cấp khi hỏng hóc – đặc biệt ở nhà. Kỹ thuật viên của chúng tôi có đủ trình độ, cơ khí thân thiện đến đúng giờ, được trang bị đầy đủ để xử lý mọi thứ bạn cần để đưa xe của bạn đi.

Báo giá cung cấp trực tuyến, trực tiếp trên điện thoại, Email hoặc Zalo chat!

Chúng tôi chắc chắn rằng bạn hiểu chính xác những gì chúng tôi đang làm và có thể cung cấp cho bạn một báo cáo bằng văn bản toàn diện trước khi chúng tôi đến.

An Phát – địa chỉ sửa chữa điện ôtô lưu động

Cam kết và chế độ bảo hành của sửa chữa điện ô tô lưu động của An Phát

Tất cả các sửa chữa của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn với bảo hành 12 tháng trên toàn quốc. Tất cả các dịch vụ và sửa chữa bạn nhận được một báo giá bằng văn bản trước khi bắt đầu bất kỳ công việc.

Là một thành viên của Hiệp hội sửa chửa Ô tô ở Việt Nam, chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn dịch vụ xe hơi cao nhất có thể được, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng chiếc xe của bạn có trong tay khi sửa chữa điện ô tô lưu động tại địa chỉ của chúng tôi, sẽ hoạt động tốt hơn trước.

Bạn còn điều gì phải thắc mắc về dịch vụ sửa chữa điện ô tô lưu động của An Phát nữa, hãy nhanh tay liên hệ để nhận được hướng dẫn tận tình.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Dịch Vụ Sửa Chữa Ô Tô An Phát

Điện thoại: 0941852488 – 0909805163

Địa chỉ: 18/36 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *