Giới thiệu về An Phát và dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà.

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà

Trong thời đại kinh tế phát triển, số lượng ô tô được đưa vào sử dụng ngày một tăng. Các công ty dịch vụ sửa chữa ô tô cùng theo đó mọc lên ngày một nhiều. Nếu bạn đang tìm địa chỉ sửa chữa điện oto tại nhà thì An Phát sẽ là một lựa chọn thông minh, đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Nhu cầu sửa chữa điện oto tại nhà

dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà.
Dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà.

Ô tô không còn là một cỗ máy 4 bánh đơn giản, ngày nay một chiếc ô tô được trang bị thêm cả trăm hệ thống máy tính để điều khiển từ khóa cửa, phanh cho đến hệ thống đốt nhiên liệu.. ô tô ngày càng được cải tiến mạnh mẽ về thiết kế.

Chính vì vậy dịch vụ sữa chữa ô tô ngày càng yêu cầu cao hơn về trình độ kĩ thuật của nhân viên, An Phát tự tin là công ty có dịch vụ sửa chữa điện ô tô nhanh chóng, an toàn, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.

Với mong muốn đem đến an toàn cho khách hàng trên mọi nẻo đường An Phát đã mở rộng hình thức từ sữa chữa tại cửa hàng đến các dịch vụ sửa chữa điện  ô tô tại nhà, dịch vụ cứu hộ lưu động và các hoạt động bảo dưỡng tại  nhà.

Xem thêm: Lợi ích của việc thuê dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà

Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà.
Sửa chữa điện ô tô

Một chiếc ô tô có thiết kế hiện đại luôn tạo cảm hứng cho chủ sở hữu, tuy nhiên hiện đại đến đâu cũng cần phải quan tâm sửa chữa kịp thời tránh tình trạng hư hỏng, có thể gây ra hậu quả đáng tiếc. Theo thời gian sử dụng, các chi tiết máy đều bị bào mòn về chất lượng và tuổi thọ, nhất là hệ thống điện ô tô. Trong những chiếc xe ô tô nhà sản xuất có lặp đặt thêm hệ thống cảnh báo mức độ nguy hiểm của xe cho người sử dụng cần biết.

Khi một chiếc đèn cảnh báo sáng lên trong khi xe đang hoạt động là lúc lái xe cần hết sức quan tâm. Nếu đó là màu đỏ nghĩa là rất nguy hiểm, màu vàng ở mức nguy hiểm thấp hơn. Lúc này lái xe cân nhanh chóng đưa xê đi kiểm tra xử lí. Tốt nhất là nên bảo dưỡng 6 tháng/lần. Khi cần bảo hành hãy nhấc máy gọi ngay cho công ty chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nơi kiểm tra sửa chữa tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Dịch vụ sữa chữa điện oto tại nhà giá rẻ.

dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà.
Dịch vụ sửa chữa điện oto tại nhà – An Phát

Tại An Phát có các dịch vụ sửa chữa điện ô tô như sau:

  1. Điện đề ô tô.
  2. Hệ thống điện và mạch điện hộp đen.
  3. Hệ thống điện nội thất như âm thanh, màn hình DVD, Camera lùi, loa SUB.
  4. Hệ thống điện điều hòa.
  5. Hệ thống điện cánh cửa, cần gạt.
  6. Hệ thống điện chiếu sáng: Đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu, hệ thống chiếu sáng trong xe…

Khi cần sửa chữa điện oto tại nhà hay sửa oto lưu động một cách nhanh chóng giá rẻ, khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi tới An Phát, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nhà để tư vấn sửa chữa, tiết kiệm thời gian đi lại cho quý khách.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Dịch Vụ Sửa chữa Ô tô An Phát.

Điện thoại: 0941852488 – 0909805163

Địa chỉ: 18/36 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *